Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

CỬA CUỐN NGHỆ THUẬT ALUMAX ART, CỬA CUỐN, CUA CUON

CỬA CUỐN NGHỆ THUẬT ALUMAX ART, CỬA CUỐN, CUA CUON

Giới thiệu: Năm 2009 AUSTDOOR giới thiệu hệ nan cửa ALUMAX mới có thể tạo hình hay quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ khả năng vượt trội này ALUMAX còn được biết đến như một dòng cửa cuốn “NGHỆ THUẬT” góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra cửa cuốn Alumax còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ hệ nan cửa kép trong đó có một nan làm nhiệm vụ tạo độ cứng cho thân cửa nhờ kết cấu hai lớp hình hộp có gân ở giữa và nan thứ hai được thiết kế có thể tạo được nhiều lỗ thoáng và đặc biệt có thể gắn thanh Mica trong suốt để lấy sáng, chặn không cho bụi bẩn và gió đi vào nhà. Mặt ngoài của nan cửa được được sơn phủ bằng hệ sơn ngoài trời của hãng AkzoNobel có độ bền cao và màu sắc được lựa chọn để thể hiện tính sang trọng và cao cấp của thân cửa.
Thân cửa: Bằng nhôm hợp kim 6063; sơn ngoài trời cao cấp bảo hành 5 năm.
Màu cửa cơ bản: Trắng ngà; xanh ngọc.
Có khả năng: ghép hình đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.
Lô cuốn:
Thân lô cuốn làm bằng thép cường độ cao mạ kẽm độ dày 1,0mm được cán sóng để tạo độ cứng cho lô cuốn.
Motor:
sử dụng motor kiểu O sức nâng lớn.
Kích thước cửa tối đa:
20 m2 (rộng 4,5m x cao 4,5m).
Mẫu sản phẩm:
có 10 mẫu chuẩn.


Hệ thống lò xo trợ lực: làm bằng thép C80 có kết cấu tóp đầu,được tôi cao tần bảo đảm sức đàn hồi và độ bền cao,giảm được hiện tượng lò xo va đập vào trục và giúp cho cửa cân bằng lực tốt hơn.Tạo nên một hệ thống trục cuốn tự động cân bằng trọng lượng thân cửa khi mở lên hoặc đóng xuống.Với hệ lò xo trợ lực này giúp cho cửa cuốn AUSTDOOR® có thể mở bằng tay một cách nhẹ nhàng mà ít tốn sức lực. Đảm bảo độ bền đàn hồi theo tiêu chuẩn Úc AS/NZS 4505-1998 cho cửa cuốn trên 20,000 lần đóng mở.
Thanh đáy và ray hướng dẫn: được làm bằng nhôm định hình, được A-nốt hóa kỹ bề mặt có tác dụng chống ăn mòn và trầy xước.
Hệ thống mô tơ: 1bộ bao gồm (mô tơ, hộp điều khiển, 2 tay điều khiển từ xa, nút bấm âm tường.)
Lựa chọn thêm
Bảo hành: 24 tháng cho mô tơ,12 tháng cho các linh kiện khác của cửa.Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của AUSTDOOR® có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.add1 CỬA CUỐN NGHỆ THUẬT ALUMAX ART, CỬA CUỐN, CUA CUON

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét